Vận chuyển thiệp cưới, hình cưới đi mỹ, canada, úc, hà lan, phần lan, singapore

July, 11 2022
Rate this item
(0 votes)
Công ty chuyên nhận vận chuyển thiệp cưới đi mỹ, nhận gửi hình cưới đi mỹ, chuyên chuyển thiệp cưới đi canada
 
Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận vận chuyển tài liệu, chứng từ hàng hóa đi nước ngoài nằng đường máy bay và nhận vận chuyển hàng hóa cồng kềnh hàng hóa số lượng lớn đi bằng đường biển.
 
Thông thường hình cưới, ảnh cưới gửi theo hành lý máy bay rất hạn chế bởi kích cỡ quá lớn hoặc đóng gói không chuyên nghiệp sẽ bị hư hỏng. Ở đây chúng tôi nhận được rất nhiều loại hàng hóa công kềnh, hàng hóa quá khổ mà bưu điện và máy bay chở hành khách không nhận chuyên chở được.
 
 
Chuyên nhận các loại hàng hóa công kềnh như : bàn ghế, các loại tranh ảnh, hình cưới, tác phẩm nghệ thuật, hoa giả, đèn pha lê, nệm kymdan, tủ giường...
Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các nước trên thế giới bằng đường biển và đường hàng không với giá cả thật cạnh tranh với mong muốn mang lại tất cả những dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 
Công ty chúng tôi chuyên chuyển phát nhanh các tuyến như : Mỹ , Úc, Nhật , Anh, Pháp, Đức,Hà Lan ,Phần Lan ,Thụy Điển, Thụy Sỹ ,Na Uy ,Công hòa Séc,Ba Lan Ireland ,Đan Mạch, Singapore , Malaysia, Myanmar…..Nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, thu gom hàng lẻ ,vận chuyển container đi các nước.
 
Đặc biệt : dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Úc, vận chuyển hàng đi Canada, châu Âu giá thật cạnh tranh, giao hàng nhanh.
Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bởi vì khách hàng có thể xem được lịch trình hàng hóa của mình cụ thể, hàng đi đến dâu,giao hàng khi nào mọi thông tin đều có trên hệ thống website của công ty chúng tôi: longhungphat.org.
 
- Hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận.
- Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp ân cần.
- Giá cước rẻ hợp thị trường.
- Dịch vụ đảm bảo uy tín.
 
Mọi thông tin liên hệ :
 
CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT 
Địa chỉ : (Trụ sở chính) 656/11A CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline : 0933 733 193. 
Read 497 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.