Ưu và nhược điểm của hình thức gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

July, 27 2022
Rate this item
(0 votes)
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển là một trong những hình thức vận tải đã ra đời từ lâu, cho đến nay khi nhu cầu vận chuyển giữa nhiều nước trên thế giới
ngày càng trở nên cấp thiết thì hình thức này ngày càng phổ biến và phát triển.

Gửi hàng đi Mỹ đường biển có những thuận lợi và khó khăn gì?

https://longhungphat.org/tin-tuc-su-kien/uu-nhuoc-diem-cua-hinh-thuc-gui-hang-di-my-bang-duong-bien.html

Việt Nam là một quốc gia có thuận lợi rất lớn từ vận tải biển. Với đường bờ biển kéo dài từ Bắc vào Nam, các doanh nghiệp ở nước ta biết tận dụng để đầu tư khai thác tối đa tiềm năng từ đây như : phát triển du lịch, khai thác khoáng sản, đánh bắt hải sản,...Cũng từ đây, quan hệ ngoại giao trên biển của Việt Nam cũng được mở rộng đáng kể. 
 
 
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển đang không ngừng được nâng cấp và đẩy mạnh
 
Với chính sách hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới, việc chuyên chở hàng hoá và hành lý, hành khách đang được ưu tiên tăng cường đẩy mạnh. Trong đó, được xem là quan trọng và chiếm tỉ lệ lớn trong chuyên chở hàng hoá quốc tế chính là gửi hàng đi Mỹ. 
 
1. Thuận lợi khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển :
 
Một trong những "điểm mười" của hình thức vận tải biển đã giúp thu hút hàng nghìn khách hàng đến với loại hình gửi hàng này chính là giá rẻ và có thể chuyển được hàng hoá với khối lượng lớn gấp nhiều lần so với các loại hình vận chuyển khác. Ngoài ưu điểm nổi bật vận chuyển được nhiều loại hàng hoá thì gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển có thể chuyên chở mọi loại hàng hoá, hình thức này không bị hạn chế hàng hoá quá nhiều như vận chuyển bằng đường hàng không hay bưu điện,...
 
Những con tàu khổng lồ ngày càng được cho ra đời nhiều để phục vụ nhu cầu vận chuyển, kinh doanh giữa các nước. Có thể vận chuyển đến các nước xa xôi, các châu lục lớn, chính vì vậy, các con tàu được trang bị cơ sở vật chất và hạ tầng khá tốt để các hoạt động chuyên chở băng qua các đại dương lớn ngày càng trở nên dễ dàng hơn.
 
Về vấn đề giao thông trên biển, tầm nhìn khá rõ ràng và đường đi rộng, khả năng xảy ra tai nạn giao thông trên biển là rất thấp => an toàn cho hàng hoá và con người.
 
Một ưu điểm không thể phủ nhận chính là tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa các quốc gia trên thế giới, giữa châu Á với châu Âu, châu Mỹ, châu Úc,...
 
 
Hình thức vận tải biển có thể vận chuyển nhiều hàng hoá khối lượng lớn
 
2. Những tồn tại khi gửi hàng đi Mỹ đường biển :
 
Do vận chuyển hàng hoá nhiều với khối lượng lớn nên vận tốc di chuyển của tàu khá chậm => hàng hoá đến nơi chậm hơn, thời gian có thể lên đến một vài tháng.
 
Hàng hoá sẽ không thể vận chuyển đến tận nơi mà phải thông qua một giai đoạn trung gian, vì thế trong quá trình vận chuyển có thể phát sinh thêm các loại phí phụ khác ngoài mong muốn.
 
Vấn đề ô nhiễm môi trường nước do chất thải từ tàu, các vụ đắm tàu, ý thức của con người,...
 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đường biển uy tín Long Hưng Phát 

Nhắc đến lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế thì khách hàng không thể nào không biết đến thương hiệu mang tên Long Hưng Phát Express. Với hơn 10 năm trong nghề, cho đến ngày nay Long Hưng Phát đã mở rộng và nâng cấp các hệ thông cảng biển trong nước cũng như tại các nước khác trên thế giới. Vì thế, khách hàng chọn gửi hàng đi Mỹ đường tàu biển hay bất kỳ một quốc gia nào khác tại đây đều vô cùng dễ dàng và thuận lợi. 
 


Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng của Long Hưng Phát Express
 
Ngoài lợi thế có bề dày kinh nghiệm trong nghề, Long Hưng Phát còn nhận được vô số ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Từ đây, giúp chúng tôi có một nền tảng vững chắc làm bàn đạp để có thể mở rộng quy mô lớn hơn trong tương lai. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển và gửi hàng hoá đi Mỹ, Úc, Canada,...Long Hưng Phát còn hỗ trợ giao hàng tận nơi door-to-door, port-to-port cùng nhiều dịch vụ có liên quan.
 
Liên hệ Hotline : 0936 799 169 - 0933 733 193 để được thông tin chi tiết hơn!

Thông tin liên hệ

Read 728 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.