Gửi thực phẩm chức năng đi nước ngoài nhanh chóng

July, 11 2022
Rate this item
(0 votes)
Sức khoẻ luôn là vấn đề được con người quan tâm hàng đầu, đặc biệt là trong thời buổi hiện đại như ngày nay, khi mà có quá nhiều chất độc hại, thực phẩm không sạch
đang ngày càng "mở rộng quy mô" trên diện rộng. 
 
Bạn muốn gửi thực phẩm chức năng đi nước ngoài cho bà con, người thân đang sinh sống, học tập ở bên đó để nhắc nhở họ quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn hoặc bạn gửi thực phẩm chức năng ra nước ngoài với mục đích kinh doanh, buôn bán tại nước sở tại? Hiện dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Long Hưng Phát đang nhận gửi các loại thực phẩm này dưới dạng viên nén hoặc dung dịch với giá cả hợp lí.
 
 
Gửi thực phẩm chức năng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè

Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ, Úc, New Zealand
 

Là những thực phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, ngoài vai trò cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể người, các loại thực phẩm chức năng còn hỗ trợ chức năng giảm béo và cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hoá :
 
- Thực phẩm chức năng cung cấp và bổ sung các khoáng chất, vitamin, chất xơ và các dưỡng chất đặc biệt khác.
- Thực phẩm chức năng loại bỏ một số thành phần không cần thiết trong cơ thể, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng.
- Có mạng lưới phân phối rộng lớn, dễ tìm kiếm một địa chỉ để mua.
 
 
Thực phẩm chức năng là những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên
 
Biết được những chức năng hữu ích của những loại "tiên dược" này, nhiều người hiện nay đang có xu hướng gửi thực phẩm chức năng đi nước ngoài : gửi thực phẩm chức năng đi Mỹgửi thực phẩm chức năng đi Úcgửi thực phẩm chức năng đi New Zealand,...
 

Lưu ý khi gửi thực phẩm chức năng đi nước ngoài 

1. Đối với khách hàng là cá nhân

- Hàng hoá khách hàng gửi phải có dán nhãn kèm thông tin của nhà sản xuất và thời hạn sử dụng đầy đủ.
- Khách hàng nên gửi cho Long Hưng Phát Express những thông tin cụ thể về loại thực phẩm chức năng bạn muốn gửi đi như : số lượng (lon, hộp, chai) và số lượng tính theo đơn vị kilogam với mỗi loại, loại hàng.
- Đính kèm hình ảnh sản phẩm cần gửi (nếu có).

2. Đối với khách hàng là doanh nghiệp

- Khách hàng nên gửi cho Long Hưng Phát Express những thông tin cụ thể về loại thực phẩm chức năng bạn muốn gửi đi như : số lượng (lon, hộp, chai) và số lượng tính theo đơn vị kilogam với mỗi loại, loại hàng.
- Nếu có hình ảnh mô tả về sản phẩm thì càng tốt, việc kiểm tra sẽ càng nhanh chóng.
- Giấy tờ (Inv, Pls, Msds) kèm theo hàng hoá.
- Thông tin người nhận là một cá nhân hay một doanh nghiệp và họ có được nhập khẩu loại hàng hoá này hay không.
 
 
Gửi thực phẩm chức năng đi nước ngoài dưới dạng viên nén
 
Bên cạnh các thực phẩm chức năng dạng viên nén, con nhộng thì còn rất nhiều loại thực phẩm chức năng tồn tại dưới dạng dược phẩm, dạng này đặc biệt khó gửi đi nước ngoài. Vì vậy, để gửi thành công các loại thực phẩm chức năng đi nước ngoài thì khách hàng cần lựa chọn doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm mới có thể gửi được.
 
Long Hưng Phát Express là một trong những công ty hội tụ đầy đủ các yếu tố : uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm, những đơn hàng khó không thể trở thành vấn đề với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo :
 
- Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ, Úc, New Zealand, Canada,...
- Tư vấn hỗ trợ khách hàng  miễn phí mọi vấn đề.
- Gửi các loại thực phẩm dạng viên nén, con nhộng,..
- Nhận và giao hàng tận nơi.
 
Với tiền đề hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hoá quốc tế không dưới 10 năm, Long Hưng Phát Express cam kết gửi hàng hoá của khách hàng đi nhanh chóng chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài các loại thực phẩm chức năng thì chúng tôi còn nhận gửi rất nhiều loại hàng hoá khác đi đến tất cả các nước ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. 
Read 790 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.