Chứng chỉ đại lý thuế

July, 20 2020
Rate this item
(0 votes)
Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế là tên gọi đầy đủ của các cách gọi tắt như “Chứng chỉ đại lý thuế”, “chứng chỉ hành nghề dịch vụ thuế”, …. Sở dĩ nó có các tên gọi như vậy. Bởi vì các Đại lý thuế để đủ điện kiện cấp phép hoạt động thì cần có ít nhất hai nhân viên có “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế”. Các hoạt động của đại lý thuế là dịch vụ kế toán làm các thủ tục về thuế. Bao gồm: đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế. Ngoài ra thực hiện thủ tục hành chính thuế khác thay người nộp thuế.

Kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế/ Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế bao gồm 2 môn:

 • Môn Kế toán.

 • Môn Pháp luật về thuế.

Thời gian thi:

Kỳ thi lấy chứng chỉ đại lý thuế đươc tổ chức 1 năm 2 lần. Tùy từng năm mà tháng thi có thể rơi vào tháng 3 và tháng 9 hoặc tháng 4 và tháng 10. 

Đối tượng và điều kiện dự thi chứng chí đại lý thuế/ Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế

Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam từ một (01) năm trở lên và có đủ các điều kiện sau:

- Có lý lịch rõ ràng, không thuộc các trường hợp sau:

+ Người bị hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự.

+ Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang phải chấp hành hình phạt tù.

+  Người có hành vi vi phạm pháp luật về thuế, hải quan, kiểm toán bị xử phạt vi phạm hành chính trong thời hạn một (01) năm, kể từ ngày có quyết định xử phạt.

+ Cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức.

+ Các trường hợp bị thu hồi chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

 - Có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên thuộc các ngành kinh tế, thuế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật hoặc các chuyên ngành khác và có tổng số đơn vị học trình (hoặc tiết học) các môn học về tài chính, kế toán, kiểm toán, phân tích hoạt động tài chính, thuế từ 7% trên tổng số học trình (hoặc tiết học) cả khóa học trở lên và đã có thời gian làm việc trong lĩnh vực này từ đủ hai (02) năm trở lên tính từ thời gian tốt nghiệp ghi trên quyết định hoặc văn bằng tốt nghiệp đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

- Nộp đầy đủ hồ sơ dự thi theo quy định tại Điểm 2 Thông báo này.

Hồ sơ dự thi chứng chí đại lý thuế/ Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

Người dự thi đăng ký dự thi lần đầu

- Người dự thi thuộc trường hợp phải thi 2 môn (có thể đăng ký dự thi 2 môn hoặc 1 môn), hồ sơ bao gồm:

(1) Đơn đăng ký dự thi cấp Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế (mẫu số 05 ban hành kèm theo Thông tư số 117/2012/TT-BTC, đính kèm thông báo này).

(2) Sơ yếu lý lịch có dán ảnh màu cỡ 4x6cm, đóng dấu giáp lai ảnh, đóng dấu giáp lai giữa các trang, có xác nhận của cơ quan, đơn vị nơi người đăng ký dự thi đang công tác hoặc Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú (mẫu số 01 kèm theo Thông báo này).

Đối với người nước ngoài: Phiếu lý lịch tư pháp theo quy định tại Thông tư số 16/2013/TT-BTP ngày 11/11/2013 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 13/2011/TT-BTP ngày 27/6/2011 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc ban hành và hướng dẫn sử dụng biểu mẫu và mẫu sổ lý lịch tư pháp (bản chính hoặc bản sao có chứng thực).

(3) Bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên thuộc các ngành kinh tế, thuế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật (bản sao có chứng thực; bản dịch ra tiếng Việt có chứng thực đối với Bằng tốt nghiệp do nước ngoài cấp).

Đối với người dự thi có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên thuộc các ngành, chuyên ngành không phải kinh tế, thuế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật nhưng có tổng số đơn vị học trình (hoặc tiết học) các môn học về tài chính, kế toán, kiểm toán, phân tích hoạt động tài chính, thuế từ 7% trên tổng số học trình (hoặc tiết học) cả khóa học trở lên thì nộp:

(i) Bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên (bản sao có chứng thực; bản dịch ra tiếng Việt có chứng thực đối với Bằng tốt nghiệp do nước ngoài cấp).

(ii) Bảng kết quả học tập hoặc Bảng điểm toàn khóa học (bản sao có chứng thực; bản dịch ra tiếng Việt có chứng thực đối với Bảng kết quả học tập, Bảng điểm toàn khóa học do nước ngoài cấp).

(iii) Bảng xác định chuyên ngành đủ điều kiện dự thi (Mẫu số 02 kèm theo Thông báo này).

(4) Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài) còn thời hạn sử dụng (bản sao có chứng thực).

(5) Giấy xác nhận số năm công tác chuyên môn của đơn vị mà người dự thi đã công tác tại đó (mẫu số 03 kèm theo Thông báo này) hoặc Sổ bảo hiểm xã hội của người dự thi (bản sao có chứng thực).

(6) Một (01) ảnh màu cỡ 3x4cm và hai (02) ảnh màu cỡ 4x6cm chụp trong thời gian sáu (06) tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự thi; hai (02) phong bì ghi rõ họ, tên, địa chỉ người nhận.

Môn thi, hình thức thi, thời gian thi, ngôn ngữ thi

- Môn thi gồm:

+ Môn thi Pháp luật về thuế, bao gồm Luật và các văn bản hướng dẫn thi hành về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập cá nhân, thuế tài nguyên, các loại thuế khác; phí và lệ phí; Luật Quản lý thuế và các văn bản hướng dẫn thi hành.

+ Môn thi Kế toán, bao gồm các nội dung sau: Luật Kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành; Các chuẩn mực kế toán Việt Nam.

- Hình thức thi: thi viết.

- Thời gian thi: 180 phút/môn thi.

- Ngôn ngữ thi: Tiếng Việt. 

KINH NGHIỆM ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ

 • Lập mục tiêu: Để vượt qua kỳ thi Đại lý thuế, các bạn cần có một mục tiêu để vươn tới.

Hãy tưởng tượng khi có chứng chỉ đại lý thuế/ Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế bạn sẽ:

> Nâng tầm kiến thức, nâng cao giá trị bản thân.

> Cơ hội việc làm rộng mở.

> Cơ hội trở thành kế toán trưởng, chuyên gia tư vấn thuế chuyên nghiệp.

> Mức lương tăng lên bội phần.

=> Chỉ cần có đủ quyết tâm, chắc chắn chứng chỉ ĐẠI LÝ THUẾ sẽ là của bạn.

 • Lập kế hoạch:

Kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế hiện được tổ chức định kỳ 2 lần/ năm -vào thời điểm tháng 4 và tháng 10. Trước thời gian thi 3 tháng, tức là vào tháng 1 và tháng 7, Tổng cục thuế sẽ đăng thông báo chi tiết về kế hoạch tổ chức kỳ thi với thời gian – địa điểm rõ ràng. Sau khi hoàn tất bước nộp hồ sơ, bạn cần bắt tay vào việc lập kế hoạch ôn tập từ sớm.

Ngoài thời gian làm việc, bạn cần dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày cho việc ôn tập và tăng thời lượng nhiều hơn vào cuối tuần. Bên cạnh đó, cần phân chia tiến độ rõ ràng, khoảng thời gian nào là học – nắm lý thuyết về từng loại thuế, lúc nào là bắt đầu giải đề… Việc lên kế hoạch chi tiết và thực hiện nghiêm túc sẽ khiến bạn không phải “vắt chân lên cổ” chạy khi thời điểm thi đã cận kề mà vẫn chưa đâu vào đâu.

 • Chuẩn bị tài liệu ôn tập cần thiết: Để ôn thi một cách hiệu quả, bạn cần có tài liệu ôn tập.

 • Tham gia các lớp ôn luyện:

Nếu không thể tự quản lý thời gian, lập kế hoạch ôn thi thì việc đăng ký tham gia lớp ôn luyện cũng là một lựa chọn tốt. Với khung thời gian cố định hàng tuần – đến giờ bạn chỉ việc cắp tài liệu đến trung tâm để học – ôn tập – giải đề cùng giảng viên và các thí sinh khác. Bạn có thể hỏi ngay các thắc mắc và được giải đáp trực tiếp - cụ thể là những cái lợi khi bạn tham gia những lớp ôn luyện như thế này. Bạn cần tìm hiểu, lựa chọn một trung tâm uy tín để có thể ôn thi hiệu quả và giúp bạn dễ dàng đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

 • Luyện giải đề.

Muốn vào phòng thi không bị bỡ ngỡ với dạng đề, cấu trúc câu hỏi – điều quan trọng là bạn phải luyện giải đề trước. Sau khi đã nắm được tất cả kiến thức liên quan đến môn thi – bạn cần luyện giải đề theo sách hoặc tìm kiếm thêm đề trên mạng. Việc này sẽ giúp bạn làm quen dần với cách thức ra đề thi cũng như hiểu được việc vận dụng lý thuyết vào tình huống thực tế nó sẽ như thế nào. Càng giải nhiều đề thì bạn càng dễ đạt điểm cao khi bước vào kỳ thi chính thức.

 • Chỉ đăng ký thi 1 môn/ 1 lần thi

Nếu bạn không có nhiều thời gian để ôn cả môn kế toán và pháp luật về thuế thì tốt nhất chỉ nên đăng ký thi 1 môn/ 1 lần thi. Ví dụ kỳ thi tháng 4, bạn đăng ký thi môn kế toán – thi đỗ, đến tháng 10 thì đăng ký thi môn pháp luật về thuế. Cách này sẽ chắc ăn hơn so với việc kỳ thi nào cũng thi 2 môn mà ôn tập không hiệu quả nên cả 2 môn đều không đủ điểm. Bạn cần lưu ý, hồ sơ đăng ký dự thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế trong trường hợp này sẽ có sự khác biệt – cho nên bạn cần tìm hiểu, nộp đúng yêu cầu hồ sơ của người chỉ đăng ký thi 1 môn.

Tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế:

– Cấu trúc đề thi Môn Thuế bao gồm 2 phần: Phần trắc nghiệm và phần thi tự luận.

Sau đây là một số câu hỏi trắc nghiệm về thuế giá trị gia tăng trong bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế.

Lưu ý: Trong kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế các bạn sẽ phải áp dụng các quy định tại các Luật, Nghị định, Thông tư mới nhất để trả lời cho câu hỏi trắc nghiệm cũng như làm bài thi tự luận của mình. Các bạn cần phải tìm được cho mình tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế về các văn bản pháp lý để vận dụng.

Câu 1: Công ty A có các chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam công tác, giữ các chức vụ quản lý tại Việt Nam và hưởng lương tại Việt Nam theo hợp đồng lao động ký với doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các bạn hãy cho biết trong trường hợp này Công ty X khoản chi phí thuế nhà cho chuyên gia nước ngoài có được khấu trừ thuế GTGT hay không?

A. Được khấu trừ toàn bộ.

B. Không được khấu trừ.

C. Được khấu trừ theo tỷ lệ.

Lời giải:

Theo quy định tại Điều 14 Thông tư 219/2013/TT-BTC về “Nguyên tắc khấu trừ thuế giá trị gia tăng đầu vào”. Quy định:

“Điều 14………Trường hợp cơ sở kinh doanh có các chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam công tác, giữ các chức vụ quản lý tại Việt Nam, hưởng lương tại Việt Nam theo hợp đồng lao động ký với cơ sở kinh doanh tại Việt Nam thì cơ sở kinh doanh không được khấu trừ thuế GTGT của khoản tiền thuê nhà cho các chuyên gia nước ngoài này….”

Như vậy, đáp án là:

B. Không được khấu trừ.

TUY NHIÊN:

Nếu chuyên gia này là nhân viên và chịu sự điều động cũng như hưởng lương và các chế độ của doanh nghiệp nước ngoài trong thời gian công tác tại Việt Nam. Và trong hợp đồng bằng văn bản quy định rõ Công ty A chịu các chi phí về chỗ ở cho chuyên gia này thì thuế GTGT của khoản tiền thuê nhà cho chuyên gia trong thời gian công tác sẽ được khấu trừ toàn bộ.

Câu 2: Công ty Kế Toán Hi Bay có mua 1 lô nguyên vật liệu phục vụ đồng thời cho hoạt động kinh doanh chịu thuế và không chịu thuế GTGT thì:

A. Công ty được khấu trừ thuế GTGT của hàng hóa, dịch vụ mua vào trong kỳ.

B. Công ty được khấu từ phần thuế GTGT đầu vào của hàng hóa dùng cho sản xuất kinh doanh hàng hóa, dịch vụ chịu thuế GTGT.

C. Cả 2 đáp án trên đều đúng.

Đáp án:

B. Công ty được khấu từ phần thuế GTGT đầu vào của hàng hóa dùng cho sản xuất kinh doanh hàng hóa, dịch vụ chịu thuế GTGT.

Lưu ý:

• Doanh nghiệp sẽ phải hạch toán riêng số thuế GTGT của hoạt động chịu thuế và không chịu thuế GTGT.

• Ngoài ra các bạn cần tạm phân bổ thuế GTGT dùng chung hàng tháng (hoặc quý). Cuối năm phân bổ số thuế GTGT đầu vào được khấu trừ của năm và tiến hành kê khai điều chỉnh thuế GTGT đầu vào đã tạm phân bổ khấu trừ theo tháng (hoặc quý) trong năm đó.

• Nếu không hạch toán được riêng rẽ thì phải khấu trừ theo tỷ lệ như sau:

Câu 3: Trong các trường hợp sau, đối tượng nào không chịu thuế GTGT.

A. Nước sạch phục vụ sản xuất.

B. Thực phẩm tươi sống chỉ qua sơ chế thông thường ở khâu kinh doanh thương mại.

C. Phân bón.

D. Thuốc phòng trừ sâu bệnh.

Lời giải:

Để làm được câu này các bạn cần đọc kỹ câu hỏi. Sau đó đọc nhanh các đáp án để xác định các đối tượng đó có thể thuộc đối tượng chịu thuế suất bao nhiêu % hay thuộc đối tượng không chịu thuế.

Đối với câu hỏi này, ta có thể dễ dàng khoanh nhóm được chỉ có thể là không chịu thuế hoặc chịu thuế GTGT 5%.

Theo quy định sửa đổi, bổ sung tại: khoản 2 Điều 1 Thông tư 26/2015/TT-BTC.

Bổ sung khoản 3a vào Điều 4 Thông tư 219/2013/TT-BTC – “Điều 4.Đối tượng không chịu thuế GTGT”

“3a. Phân bón là các loại phân hữu cơ và phân vô cơ như: phân lân, phân đạm (urê), phân NPK, phân đạm hỗn hợp, phân phốt phát, bồ tạt; phân vi sinh và các loại phân bón khác….”

Như vậy, từ 01/04/2016 khi Thông tư 26/2015/TT-BTC có hiệu lực thì Phân bón được bổ sung vào đối tượng không chịu thuế GTGT, thay vì chịu thuế 5% như trước đây.

Ta chọn đáp án là C.

Các trường hợp còn lại sẽ thuộc đối tượng chịu thuế GTGT 5%.

Câu 4: Trong các trường hợp dưới đây, trường hợp nào xuất khẩu nhưng không được áp dụng mức thuế suất GTGT 0%.

A. Dịch vụ bưu chính viễn thông chiều ra nước ngoài.

B. Đầu tư chứng khoán ra nước ngoài.

C. Chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ ra nước ngoài.

D. Tất cả các trường hợp trên.

Lời giải.

Đối với câu hỏi này, chúng ta cần xét ngay đối tượng nào thuộc trường hợp xuất khẩu nhưng không được áp dụng mức thuế suất 0%.

Theo quy định tại: Khoản 2 Điều 1 Thông tư 130/2016/TT-BTC (Sửa đổi, bổ sung khoản 3, Điều 9 Thông tư 219/2013/TT-BTC)

“3. Các trường hợp không áp dụng mức thuế suất 0% gồm:

– Tái bảo hiểm ra nước ngoài; chuyển giao công nghệ, chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ ra nước ngoài; chuyển nhượng vốn, cấp tín dụng, đầu tư chứng khoán ra nước ngoài; dịch vụ tài chính phái sinh; dịch vụ bưu chính, viễn thông chiều đi ra nước ngoài …..”

Như vậy, ta thấy cả 3 trường hợp đều thuộc đối tượng không được áp dụng mức thuế suất GTGT 0%.

Đáp án là: D.

Câu 5: Năm 2019, Công ty Điện Lực Việt Nam có nhập khẩu 1 dây chuyền sản xuất để sản xuất ra sản phẩm vỏ cách điện cung cấp cho ngành điện lực. Tài sản cố định này trong nước chưa sản xuất được. Vậy dây chuyền sản xuất này chịu mức thuế suất GTGT bao nhiêu %.

A. Thuộc đối tượng chịu thuế suất GTGT 0%

B. Thuộc đối tượng chịu thuế suất GTGT 5%.

C. Thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT.

D. Tất cả đáp án trên đều sai.

Lời giải.

Theo quy định tại khoản 17 Điều 4 Thông tư 219/2013/TT-BTC quy định.

“17. Hàng hóa thuộc loại trong nước chưa sản xuất được nhập khẩu trong các trường hợp sau:

a) Máy móc, thiết bị, phụ tùng, vật tư nhập khẩu để sử dụng trực tiếp cho hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ;

b) Máy móc, thiết bị, phụ tùng thay thế, phương tiện vận tải chuyên dùng và vật tư cần nhập khẩu để tiến hành hoạt động tìm kiếm thăm dò, phát triển mỏ dầu, khí đốt;

c) Tàu bay (bao gồm cả động cơ tàu bay), dàn khoan, tàu thủy thuộc loại trong nước chưa sản xuất được nhập khẩu để tạo tài sản cố định của doanh nghiệp hoặc thuê của nước ngoài để sử dụng cho sản xuất, kinh doanh, cho thuê, cho thuê lại….”.

Như vậy, đáp án là C.

Còn rất nhiều bộ đề ôn luyện thi chứng chỉ đại lý thuế. Để ôn luyện một cách tốt nhất bạn nên mua nó về và luyện thành thạo như cháo chảy nhé.

BỘ ĐỀ ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ HAY NHẤT, MỚI NHẤT GIÁ CHỈ 550.000 VNĐ

Theo kinh nghiệm thực tế của Hi Bay, ngoài việc ôn luyện tại nhà, bạn nên đi học ôn tại trung tâm. Bởi vì:

- Nó là cách để bạn có thời gian thực sự tập trung cho việc ôn luyện. Khi bạn có con, và có nhiều việc để làm thì việc bạn tự ôn luyện tại nhà mà có sự tập trung cao độ là rất khó, cái đầu bạn bây giờ không như hồi học sinh, sinh viên nữa mà có biết bao nhiêu chuyện trong đầu. Vì vậy, đừng tiệc tiền hãy mạnh dạn đăng ký ngay lớp ôn thi đại lý thuế tại trung tâm nhé.

- Nên ôn thi chứng chỉ đại lý thuế là đầu tiên, bởi vì nó là chứng chỉ dễ nhất, sau đó là  chứng chỉ kiểm toán viên . Theo kinh nghiệm cùa Hi Bay thì bạn đăng ký ôn thi chứng chỉ đại lý thuế, thi chứng lấy chứng chỉ đại lý thuế và thi luôn hai muôn của chứng chỉ kiểm toán viên: Pháp luật về kinh tế và Luật doanh nghiệp và Thuế và quản ly thuế nâng cao. Chứng chỉ  kiểm toán viên cho bảo lưu điểm 3 năm, thi 7 môn, nên để đạt được chứng chỉ kiểm toán viên những người bận rộn, phải chia nhỏ nó ra mà đánh.

- Theo ​​thống kê từ năm 2013 đến 2019 cho thấy tỷ lệ trượt trong kỳ thi Chứng chỉ hành nghề Dịch vụ làm thủ tục về thuế luôn ở mức cao, trên 75%. Nguyên nhân được nhìn thấy rất rõ ràng là do phần lớn thí sinh còn:

 • Giới hạn về kiến thức, tài liệu và điều kiện ôn thi

 • Không có thông tin về cấu trúc đề thi

 • Chỉ nắm lý thuyết, thiếu thực hành sâu các dạng bài tập chuyên đề

 • Thiếu kỹ năng làm bài thi và kỹ năng kê khai báo cáo bằng tay

Và Khóa ôn thi Đại lý thuế  là giải pháp cho vấn đề này.

SAU KHÓA HỌC ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

 • Cam kết đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế 2020.

 • Nâng cao tư duy đúng đắn về hệ thống luật thuế tại Việt Nam.

 • Có kiến thức đúng và áp dụng hiệu quả trong công việc.

 • Có kỹ năng tư vấn, nhận định vấn đề, đàm phán với Cơ quan thuế và kỹ năng nhìn bức tranh toàn cảnh Doanh nghiệp.

 • Được truyền lửa để tiếp tục đam mê với nghề kế toán và thăng tiến trong sự nghiệp.

 • Được tặng ngay trọn bộ đề ôn thi Chứng chỉ đại lý thuế/ Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế, mới nhất, hay nhất trị giá 550.000 vnđ

 • Được chia sẻ những kinh nghiệm XƯƠNG MÁU NHẤT trong việc Ôn thi và Kinh nghiệm Trong phòng thi để đạt kết quả cao nhất.

GỌI NGAY HI BAY 0977569948

HI BAY ĐÃ SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

NỘI DUNG KHÓA HỌC Chứng chỉ đại lý thuế/ Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

Module 1: Luật thuế – 18 buổi

 • Thuế giá trị gia tăng

 • Thuế thu nhập doanh nghiệp

 • Thuế thu nhập cá nhân

 • Thuế tiêu thụ đặc biệt

 • Hóa đơn chứng từ

 • Các loại thuế khác: thuế nhà thầu, 
  thuế môn bài, phí và lệ phí, …

 • Luật quản lý thuế

Module 2: Kế toán – 10 buổi

 • Hệ thống chuẩn mực 
  Kế toán Việt Nam

 • Chế độ kế toán theo 
  Thông tư 200

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP.

 • Kết hợp phân tích lý thuyết chuyên đề, thảo luận tình huống thực tế và thực hành bài tập. Kết hợp tuy duy độc lập và làm việc nhóm hiệu quả.

 • Tỷ lệ: 30% lý thuyết – 55% thực hành – 15% Làm bài kiểm tra tại lớp.

 • 15 buổi đầu: học viên học và thực hành làm bài tập của từng modul chi tiết của từng sắc thuế.

 • 03 buổi cuối: học viên được huấn luyện bài tập tổng hợp tất cả các sắc thuế, luyện đề thi như thi thật, chữa đề và tổng kết kiến thức ôn thi.

 • 100% Tổ chức học nhóm, ôn thi theo nhóm, luyện đề thi với bộ ngân hàng đề lớn nhất và sát đề thi nhất ngoài giờ học cho tất cả học viên trong và sau khóa học.

Học phí : 6.300.000 vnd/28 buổi

 • Môn kế toán: 2.500.000 vnd – 10 buổi.

 • Môn luật thuế: 3.800.000 vnd – 18 buổi.

 (Học phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí tài liệu, giáo trình học tập. Học viên có thể chọn cả 2 môn hoặc 1 trong 2 môn học)

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

+ Giảm ngay 5% khi chuyển khoản sớm
+ Giảm ngay 10% khi đăng ký theo nhóm 3 người và chuyển khoản sớm.

Giảng viên lớp ôn thi đại lý thuế là những ai?

 • Cán bộ của Tổng cục thuế.

 • Thạc sĩ của Học viện Tài chính.

 • Giảng viên cao cấp về kế toán thuế của Kế Toán Hi Bay.

 • Chuyên gia kế toán đạt điểm cao nhất trong kỳ thi Chứng chỉ hành nghề thuế.

 • Kế toán trưởng của các tập đoàn.

Bằng tất cả tâm huyết và kinh nghiệm, các giảng viên lớp ôn thi đại lý thuế sẽ nỗ lực truyền đạt tới học viên: Tất cả những kiến thức, chuyên môn, kỹ năng cần thiết cho kỳ thi chứng chỉ hành nghề thuế sắp tới.

GỌI NGAY HI BAY 0977569948

HI BAY ĐÃ SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Read 10856 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.