Làm răng sứ titan có tốt không?

September, 11 2023

 

Rate this item
(0 votes)
Có rất nhiêu loại răng sứ trên thị trường, trong số đó răng sứ titan là loại có giá thành tốt và khả năng phục hình thẩm mỹ
 

tương đối cao được nhiều người tin dùng. Tuy vậy, vẫn có nhiều người thắc mắc và đặt ra câu hỏi là làm răng sứ titan có tốt không, làm răng sứ titan giá bao nhiêu? Thông qua bài viết này, ST Dentist sẽ giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

Làm răng sứ titan là gì?

Thẩm mỹ răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa được rất nhiều người yêu thích và sử dụng để khắc phục những khuyết điểm của hàm răng, giúp mang lại một hàm răng trắng sáng, đều đẹp và sự tự tin cho khách hàng.

Làm răng sứ titan là phương pháp sử dụng công nghệ lắp răng sứ lên trên răng thật. Răng sứ này có chất liệu gồm:  Khung sườn phía trong được cấu tạo từ hợp kim titanium siêu nhẹ, bền và phủ bên ngoài khung sườn đó là những lớp sứ mỏng trắng trong, màu sắc tự nhiên như răng thật. Răng sứ titan sẽ giúp cải thiện nụ cười một cái tối ưu, đối với những khách hàng gặp phải tình trạng như:

Răng bị nứt mẻ, bể răng.

Răng thưa lệch, mọc lởm chởm nhẹ.

Răng bị nhiễm màu nặng, nhiễm kháng sinh, đã sử dụng qua nhiều phương pháp tẩy trắng nhưng vẫn không đạt hiệu quả.

Răng hô, móm nhẹ.

Có hình dáng và màu sắc răng xấu, muốn cải thiện chức năng thẩm mỹ cho răng.

Làm răng sứ titan có tốt không?

Để biết làm răng sứ titan có tốt không, chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu nhược điểm của vật liệu răng sứ titan để có thể đưa ra phương án tốt nhất nhé:

Ưu nhược điểm của răng sứ titan

Răng sứ titan sở hữu những ưu điểm vượt trội. Với giá thành rẻ thì những lợi ích mà loại sứ này mang lại lại vô cùng tốt và hợp lý:

Răng sứ titan có chi phí tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Màu sắc khá tự nhiên, khá giống với răng thật

Răng sứ titan có độ bền cứng tốt, có khả năng ăn nhai khá.

Khả năng chịu nhiệt tương đối tốt, khi sử dụng các loại thức ăn nóng – lạnh, răng ít bị ê buốt.

Răng sứ titan hạn chế khả năng bị nhiễm màu so với răng sứ kim loại.

Tuy vậy, răng sứ titan vẫn còn có những khuyết điểm như màu sắc răng hơi đục, không được hoàn hảo như loại răng sứ toàn sứ. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao, độ bền đẹp kéo dài theo năm tháng thì loại răng sứ titan khó có thể đáp ứng được. Vì khi có ánh sáng chiếu vào răng sứ titan sẽ hiện lên ánh xanh đen khiến bạn mất tự tin. Ngoài ra, răng sứ titan theo thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng đen viền cổ chân răng do răng sứ titan bị oxi hóa.

ST Dentist đã giải đáp thắc mắc làm răng sứ titan có tốt không. Nếu bạn còn đang phân vân giữa các phương pháp làm răng sứ thì hãy liên hệ ngay với ST Dentist để được tư vấn kỹ lưỡng hơn và chọn ra phương án phục hình thẩm mỹ phù hợp nhất với tình trạng răng của mình.

Read 1239 times