Giá Trồng Răng Implant

October, 12 2023

 

Rate this item
(0 votes)

Tham khảo bảng giá trồng răng Implant cạnh tranh nhất hiện nay của ST Dentist

Khi tìm hiểu và mong muốn thực hiện phục hồi răng bằng phương pháp trồng răng. Mức giá trồng răng Implant luôn là thắc mắc của đại đa số khách hàng của chúng tôi.

Vì thế bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp trồng răng bằng cấy ghép Implant. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khái niệm phương pháp trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa giúp phục hình răng đã mất. Chân răng implant nhân tạo sẽ đặt vào trong xương hàm. Có vai trò làm trụ nâng đỡ mão sứ phục hình và thay thế cho phần chân răng cũ bị mất.

Sau khi trụ được tích hợp vào xương hàm, mão răng sứ sẽ gắn lên trên tạo ra chiếc răng. Giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai. Đồng thời, phương pháp này cũng hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm. Cùng một số bệnh lý nha khoa khác do mất răng gây ra.

Trồng implant phục hồi răng tối ưu nhất 

Quy trình cấy ghép công phu, hiệu quả lâu bền

Quy trình trồng răng Implant khá đơn giản nhưng lại mất thời gian để trụ tích hợp với khung xương. Phương pháp này bao gồm 2 giai đoạn: Cấy trụ Implant và cấy ghép Implant

Giai đoạn cấy trụ Implant

Thời gian cấy ghép, đưa trụ vào khung xương hàm sẽ diễn ra trong khoảng 30 - 60 phút. Sau đó đợi thêm khoảng 6 - 14 tuần để trụ tích hợp với xương hàm. Đây là giai đoạn khởi đầu, bác sĩ sẽ gắn tạm răng giả để bạn sinh hoạt như bình thường.

Giai đoạn cấy ghép Implant

Thời gian cấy ghép sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ của người bệnh cũng như mức độ nguy hiểm của bệnh lý.

  • Cấy ghép mất 1 ngày: Giai đoạn này khá đơn giản, chỉ mất khoảng 1 ngày nếu như bệnh nhân có xương hàm chắc khỏe, mật độ xương hàm đảm bảo, ổ chân răng của chiều sâu, vị trí trồng răng dễ thực hiện.

  • Cấy ghép mất từ 7 – 10 ngày: Với những bệnh nhân có xương hàm tốt, đủ kích thước chiều sâu. Những vị trí răng cần phục hình khó thực hiện hoặc những răng chịu nhiều áp lực khi nhai.

  • Cấy ghép mất từ 3 – 6 tháng: Với những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày dẫn đến tiêu xương, ổ răng bị hao hụt nghiêm trọng. Khi đó, thể tích xương hàm không đủ thì bác sĩ phải thực hiện xoang, cấy xương ổ chân răng.

Với trường hợp này, bạn cần phải để vết thương cũ lành lại rồi mới có thể cấy ghép implant. Chính vì vậy, bệnh nhân sẽ mất khoảng 3 – 6 tháng để hoàn thiện quy trình cấy ghép thẩm mỹ.

Implant mang đến hàm răng chắc khỏe

Yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant tại các nha khoa

Mức giá trồng răng Implant được phụ thuộc vào yếu tố sau:

  • Dòng và số lượng trụ Implant.

  • Thiết bị y tế, công nghệ, máy móc trang thiết bị tại nha khoa trồng răng Implant

  • Tình trạng bệnh lý răng miệng.

  • Trình độ của Bác sĩ.

Chi phí cấy ghép Implant cao hơn nhiều so với các phương pháp trồng răng khác. Đặc biệt khi thực hiện cấy ghép Implant toàn hàm. Tùy theo từng địa chỉ nha khoa khác nhau mà mức chi phí này có sự chênh lệch. Tuy nhiên nhìn chung mức giá trung bình thường dao động từ 14.500.000 – 32.900.000 VNĐ/ răng.

Mức giá trồng răng Implant tại trung tâm Nha khoa ST Dentist

Mức giá trồng răng Implant chuẩn y khoa tại nha khoa ST Dentist cũng phụ thuộc vào các yếu tố: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm, ... Những yếu tố này cần được bác sĩ chuyên sâu thăm khám và tư vấn cụ thể. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị cho từng trường hợp mất răng trước khi tiến hành cấy ghép.

Để biết được chính xác chi phí trồng răng Implant, bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại ST Dentist. Nha khoa chuyên sâu Implant để được báo giá chi tiết và minh bạch nhất. Đến với ST Dentist, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp bậc nhất.

Cùng đồng hành của đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao mà giá cả lại rất phải chăng. Ngoài ra, nha khoa ST Dentist còn có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng như trả góp với lãi suất 0% và các ưu đãi khác nữa.

Hãy đến ngay chi nhánh gần nhất của ST Dentist để được tư vấn bảng giá trồng răng Implant. Mọi thắc mắc hoặc đặt lịch hẹn của bạn có thể liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

TRUNG TAM NHA KHOA THẨM MỸ ST DENTIST

Read 806 times